Họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi viết cuộc thi viết “Gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước” trên địa bàn tỉnh Sơn La

Đăng ngày: 18/05/2018 08:41:48

Chiều ngày 15/5/2018 tại phòng họp Sở Nội vụ, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký cuộc thi viết “Gương người tốt, việc tốt, các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước” trên địa bàn tỉnh Sơn La đã tổ chức họp phiên thứ 3 dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi. Tham dự cuộc họp có các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký cuộc thi viết.

21.5.2018.32

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Trưởng Ban tổ chức đã đánh giá cuộc thi diễn ra đảm bảo nghiêm túc, chặt chẽ, sinh động về nội dung, đa dạng về đối tượng, bao quát các lĩnh vực của đời sống xã hội, thu hút được đông đảo đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân dân tham gia. Ban Tổ chức thu nhận tổng số 2.774 bài tham gia dự thi của các cơ quan, đơn vị, địa phương, trong đó thể loại bài viết: 2626 bài; thể loại phát thanh: 32 bài; thể loại truyền hình: 116 bài.

Ban Giám khảo đã báo cáo kết quả chấm thi, gồm sơ khảo 2 vòng và chấm chung khảo các bài tham gia dự thi, kết quả chấm thi cho thấy nhiều bài dự thi đã được các tác giả, nhóm tác giả tham gia dự thi đầu tư công phu về mặt nội dung cũng như hình thức trình bày, thể hiện sự nhiệt tình, tâm huyết với cuộc thi. Tại vòng chấm chung khảo, Ban Giám khảo đã chấm và thống nhất lựa chọn ra 21 tác phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí của cuộc thi để trao giải.

Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức cuộc thi đã đánh giá cao kết quả cuộc thi, đồng thời biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi, sự hưởng ứng nhiệt tình của các cơ quan, đơn vị và cá nhân tham gia cuộc thi. Kết luận cuộc họp đồng chí Nguyễn Quốc Khánh đã chỉ ra các nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới, chỉ đạo cơ quan thường trực là Sở Nội vụ tiếp thu, chỉnh sửa các ý kiến góp ý của thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo để sớm ban hành báo cáo kết quả cuộc thi, hoàn thiện hồ sơ, trình Ban Tổ chức ban hành Quyết định công nhận kết quả cuộc thi. Đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức trao giải cuộc thi viết gắn với chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc(11/6/1948-11/6/2018).

Tin Bài: Doãn Thị Thu Huyền – Phòng Nghiệp vụ I, Ban Thi đua – Khen thưởng

pccc