Trao đổi kinh nghiệm về công tác nội vụ giữa tỉnh Sơn La với tỉnh Phông Sa Lỳ (nước CHDCND Lào).

Đăng ngày: 08/03/2018 14:38:28

Ngày 7/3/2018, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La tổ chức đón tiếp và làm việc với Đoàn Sở Nội vụ tỉnh Phông Sa Lỳ nước CHDCND Lào. Dự buổi đón tiếp và làm việc với đoàn, có đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc Sở.

8.3.2018.1

Quang cảnh buổi trao đổi

Trong không khí thắm tình đoàn kết hữu nghị, tại buổi gặp mặt trao đổi kinh nghiệm, hai bên đã trao đổi thông tin các hoạt động, giới thiệu chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức hai đơn vị. Đồng thời, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện các nội dung về công tác nội vụ, như: việc thực hiện cải cách hành chính; công tác kiện toàn tổ chức bộ máy các cơ quan chuyên môn; công tác xây dựng và củng cố chính quyền cơ sở; công tác tôn giáo; công tác văn thư, lưu trữ; công tác thi đua khen thưởng…

8.3.2018.2

Phát biểu tại buổi trao đổi kinh nghiệm về công tác nội vụ, Trưởng đoàn công tác Sở Nội vụ tỉnh Phông Sa Lỳ cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Sở Nội vụ tỉnh Sơn La và đánh giá cao mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết, hợp tác, toàn diện giữa tỉnh Sơn La với tỉnh Phông Sa Lỳ nói chung và Sở Nội vụ hai tỉnh nói riêng. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, Sở Nội vụ hai tỉnh tiếp tục tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, thông tin về công tác nội vụ và làm tốt công tác tham mưu cho các cấp có thẩm quyền về củng cố và xây dựng chính quyền cơ sở; qua đó góp phần thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của từng đơn vị trong sự phát triển chung của hai tỉnh.

Tin ảnh: Quang Hậu – VP Sở

pccc