Công bố Quyết định thành lập Ban quản lý dự án hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Sơn La.

Đăng ngày: 24/01/2018 15:00:13

Sáng ngày 20/12/2018, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức công bố, trao Quyết thành lập Ban quản lý dự án hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Sơn La và Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Tằng Văn Thanh – Giám đốc Ban quản lý dự án hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Sơn La. Đến  dự Lễ công bố và trao Quyết định, có đồng chí Bùi Đức Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các sở, ban, ngành có liên quan.

24.01.2018

Đ/c Bùi Đức Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định

Đồng chí Bùi Đức Hải đã trao Quyết định thành lập Ban quản lý và Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Tằng Văn Thanh – Giám đốc Ban Quản lý dự án đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Tằng Văn Thanh – Giám đốc Ban quản lý dự án cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng ủng hộ và giao nhiệm vụ. Đồng thời, hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực và trách nhiệm, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo đơn vị đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công dự án hệ thống thoát nước và xử lý nước thải thành phố Sơn La như đã cam kết với nhà tài trợ.

Tin và ảnh: Nguyễn Lương Anh – P. Tổ chức biên chế và Tổ chức phi Chính phủ

pccc