Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày: 11/12/2017 09:05:50

Chiều ngày 07/12/2017, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức công bố, trao quyết định về công tác cán bộ tại Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Sơn La. Đến dự Lễ công bố và trao Quyết định, có đồng chí Cầm Ngọc Minh – Chủ tịch UBND tỉnh đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Tại buổi Lễ, đồng chí Cầm Ngọc Minh  đã trao Quyết định số 3068, 3069/QĐ-UBND ngày 28/11/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo, quản lý cho các đồng chí Sòi Ngọc Dũng, Nguyễn Mạnh Thắng; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí trên cương vị mới, sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu tu dưỡng, nâng cao trình độ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.12.12.2017

Đ/c Cầm Ngọc Minh –  Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Sòi Ngọc Dũng – Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, đã quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và giao nhiệm vụ. Đồng thời, hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo đơn vị đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Lương Anh