Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm lãnh đạo quản lý

Đăng ngày: 22/12/2017 15:09:41

Chiều ngày 21/12/2017, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Sở Y tế; Sở Tư pháp; Bệnh viện đa khoa tỉnh. Đến  dự Lễ công bố và trao Quyết định, có đồng chí đại diện cho UBND tỉnh và các sở, ban, ngành có liên quan.

22.12.2017.1

Đ/c Bùi Đức Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý, giao nhiệm vụ cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Minh Hòa – Phó Giám đốc Sở Tư pháp thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm, cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm, tin tưởng ủng hộ và giao nhiệm vụ. Đồng thời, hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo đơn vị đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bài và ảnh: Nguyễn Lương Anh