Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam và đón nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú.

Đăng ngày: 23/11/2017 14:28:02

Ngày 20/11/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La phối hợp với trường Đại học Tây Bắc tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La; đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sơn La; đồng chí Phạm Văn Thủy, Tỉnh ủy viên,  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La.

Đồng chí Hoàng Văn Chất, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La đã chuyển trao danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 5 thầy giáo, cô giáo thuộc ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Sơn La và trường Đại học Tây Bắc.

29.11.2017.3

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư tỉnh ủy đã gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đánh giá cao sự cống hiến của các thế hệ nhà giáo tỉnh Sơn La nói chung và các thầy cô giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú nói riêng đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Sơn La. Đồng thời mong muốn các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu đào tạo được nhiều thế hệ học trò xuất sắc, trở thành những người công dân có ích cho Sơn La và cho đất nước.

Lê Thanh Hưng, Ban TĐKT