Mời đặt sổ tay công tác Tôn giáo năm 2018.

Đăng ngày: 06/10/2017 09:59:52

Những năm qua, Tạp chí Công tác Tôn giáo đã phát hành cuốn sổ tay Công tác Tôn giáo tới các cơ quan, đơn vị, tổ chức tôn giáo và được đông đảo bạn đọc hoan nghênh. Năm nay, Tạp chí Công tác Tôn giáo tiếp tục xuất bản cuốn “Sổ tay Công tác Tôn giáo năm 2018”.

Cuốn Sổ tay năm 2018 dày 250 trang, khổ 14,5 X 20,5 cm, bìa giả da, với nhiều màu sắc khác nhau, có nội dung là những tư liệu cần thiết trong công tác tôn giáo cũng như trong sinh hoạt tôn giáo. Nội dung chính được trích dẫn: Hiến pháp 2013; Một số văn bản quan trọng của Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh; Giới thiệu 15 tôn giáo đã được nhà nước công nhận về mặt tổ chức và những ngày lễ hội chính của các tôn giáo này. Đặc biệt, để giúp Qúy vị trong việc liên hệ công tác, Sổ tay còn giới thiệu: Địa chỉ, số điện thoại của Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ Nội vụ; Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Trường, Phó ban Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ các tỉnh, thành phố; Địa chỉ, số điện thoại của các tổ chức tôn giáo trong cả nước; Lịch Âm Dương năm 2018, 2019 và gần 200 trang giấy trắng để ghi chép.

Ngoài việc tra cứu, ghi chép, cuốn sổ tay còn làm quà tặng giàu ý nghĩa trong dịp đầu Xuân, dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn và đại hội nhiệm kỳ của các tôn giáo hoặc tổng kết cơ quan cuối năm,…

Để đáp ứng yêu cầu của bạn đọc, sổ tay Công tác Tôn giáo năm 2018 cải tiến cả về nội dung và hình thức, có giá bán là 59.000đồng/1 cuốn (đã bao gồm cước gửi) và phát hành từ giữa tháng 11 -2017.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu của Qúy vị một cách tốt nhất, tránh tình trạng có công ty phát hành sách mạo danh người của Tạp chí Công tác Tôn giáo phát hành sổ giả như năm 2015, Tạp chí Công tác Tôn giáo trân trọng đề nghị Quý vị khi đặt mua Sổ tay liên hệ với Tòa soạn theo địa chỉ duy nhất: Tạp chí Công tác Tôn giáo — phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. ĐT: 024 3762 2639 Mail: tapchicongtactongiao@gmail.com (Tòa soạn không có văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố).

Tạp chí Công tác Tôn giáo trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Ọuý vị./.

File đính kèm: