SỞ NỘI VỤ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Đăng ngày: 13/06/2017 10:46:39

Ngày 11/6/2017, Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Cầm Ngọc Minh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Vỵ – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Yên và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ.

14.6.2017 1

Đồng chí Cầm Ngọc Minh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định

và tặng hoa cho hai đồng chí Nguyễn Minh Hòa và Lưu Minh Quân.

Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và luân chuyển cán bộ. Theo đó, đồng chí Lưu Minh Quân, Tỉnh ủy viên, giám đốc Sở Nội vụ nhận công tác tại Huyện ủy Bắc Yên, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ huyện ủy, giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Bắc Yên nhiệm kỳ 2015- 2020. Đồng chí Nguyễn Minh  Hòa – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Bắc Yên, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ huyện ủy, thôi giữ chức vụ Bí thư huyện ủy Bắc Yên nhiệm kỳ 2015- 2020, đến nhận công tác tại Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Sở Nội vụ.

14.6.2017 2

Đồng chí Cầm Ngọc Minh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cầm Ngọc Minh – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Lưu Minh Quân và đồng chí Nguyễn Minh Hòa đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Biểu dương và ghi nhận những đóng góp của hai đồng chí trong công tác nội vụ và sự phát triển của huyện Bắc Yên. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đồng chí Lưu Minh Quân và Nguyễn Minh Hòa trên cương vị công tác mới phát huy năng lực, kinh nghiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo địa phương và đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; góp phần thực hiện có hiệu quả công tác nội vụ của tỉnh, phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng địa phương./.

Bài và ảnh: Lường An