Công bố Quyết định thành lập Ban quản lý khu vực phát triển đô thị tỉnh Sơn La và Điều động bổ nhiệm lãnh đạo quản lý.

Đăng ngày: 16/03/2017 09:26:55

Sáng ngày 14/3/2017, UBND tỉnh Sơn La đã tổ chức công bố, trao quyết định thành lập, quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý của Ban quản lý khu vực phát triển đô thị tỉnh Sơn La. Đến  dự Hội nghị và trao Quyết định, có đồng chí Cầm Ngọc Minh  – Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Đồng chí Cầm Ngọc Minh – Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định số 456, 457/QĐ-UBND ngày  02/3/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cho ông Đinh Văn Trần Phú –  Trưởng ban và ông Phùng Kim Sơn – Phó Trưởng ban; đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí trên cương vị mới, sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu tu dưỡng, nâng cao trình độ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

16.3.2017

Đ/c Cầm Ngọc Minh – Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đinh Văn Trần Phú – Trưởng ban quản lý khu vực phát triển đô thị tỉnh Sơn La cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các lãnh đạo các sở, ngành đã quan tâm, tin tưởng ủng hộ và giao nhiệm vụ. Đồng thời, hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo Ban đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Lương Anh