Giao lưu cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Đăng ngày: 07/02/2017 08:56:32

Ngày 04/02/2017, Công đoàn Sở Nội vụ, Công đoàn Ban Thi đua Khen thưởng và Công đoàn Chi cục Văn thư lưu trữ đã phối hợp tổ chức giao lưu cầu lông chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930 – 03/02/2017) và Mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Đây là dịp để công chức, viên chức, người lao động trong Sở gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm công tác; đồng thời phát huy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao; nâng cao thể chất, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác được giao.

Đến dự khai mạc và bế mạc giải có đồng chí Lưu Minh Quân – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí trong tập thể lãnh đạo sở, Ban Chấp hành các Công đoàn và đông đủ các vận động viên, cổ động viên tham gia thi đấu, cổ vũ.

7.2.2017

Các vận động viên tham gia giao lưu cầu lông

Tham gia giao lưu cầu lông có 11 đôi vận động viên đến từ Sở Nội vụ, Ban Thi đua Khen thưởng, Chi cục Văn thư lưu trữ, các vận động viên tham gia thi đấu ở hai nội dung: Đôi nam, đôi nữ theo thể thức đấu bảng và vòng tròn tính điểm. Với khí thế sôi nổi, hào hứng, các vận động viên đã cống hiến những pha cầu đẹp mắt, đường cầu hay, thu hút được sự quan tâm của khán giả. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba theo những nội dung thi đấu cho các đôi vận động viên đạt thành tích cao.

Bài và ảnh: Ngọc Quyên