Công bố Quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện Mường La nhiệm kỳ 2016-2021.

Đăng ngày: 07/02/2017 15:27:07

Chiều ngày 06/02/2017, UBND huyện Mường La đã tổ chức công bố, trao  quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung đồng chí Nguyễn Văn Bắc – Phó Chủ tịch UBND huyện Mường La nhiệm kỳ 2016-2021. Đến  dự Lễ công bố và trao Quyết định, có đồng chí Tráng Thị Xuân  – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo cơ quan, đơn vị trực thuộc, cùng toàn thể công chức của UBND huyện Mường La.

Tại buổi lễ, đồng chí Tráng Thị Xuân  – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định số 189/QĐ-UBND ngày  23/01/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND huyện Mường La nhiệm kỳ 2016-2021 cho đồng chí Nguyễn Văn Bắc; đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí trên cương vị mới, sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu tu dưỡng, nâng cao trình độ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

07.2.2017.1

Đ/c  Tráng Thị Xuân – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Bắc – Phó Chủ tịch UBND huyện Mường La cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các lãnh đạo các sở, ngành và UBND huyện Mường La đã quan tâm, tin tưởng ủng hộ và giao nhiệm vụ. Đồng thời, hứa sẽ tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, quyết tâm cùng tập thể UBND huyện đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Bài và ảnh: Nguyễn Thanh Tịnh