Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị công chức năm 2017

Đăng ngày: 21/01/2017 16:43:20

Ngày 20/01/2017, Sở Nội vụ và tổ chức Hội nghị công chức năm 2017, Tới dự hội nghị có đồng chí Giang Kim Phượng, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Công đoàn, trưởng, phó các cơ quan, đơn vị trực thuộc sở cùng toàn thể công chức, người lao động Sở Nội vụ.

ssssssss

Đ/c Lưu Minh Quân  – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của cơ quan, tổng kết phong trào thi đua, công tác của Ban thanh tra nhân dân; báo cáo công khai tài chính năm 2016.

2017vvvvvv

Đồng chí Trần Bình Minh, Phó Giám đốc Sở báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của cơ quan năm 2016  

2017vv

Đồng chí Trần Xuân Hiệp, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Nội vụ báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2016

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, Hội nghị đã tiến hành thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến cụ thể tập tập trung vào các nội dung như: Việc thực hiện các quy chế làm việc của cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ; về hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; công tác thăm hỏi, động viên công chức; việc phối hợp thực hiện nhiệm vụ của các tổ chức công đoàn; chế độ thông tin, báo cáo…

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của công đoàn, đồng chí Giang Kim Phượng, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh biểu dương thành tích của công đoàn Sở Nội vụ đã đạt được trong năm 2016. Công đoàn đã chủ động phối hợp với chính quyền tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao đặc biệt là tổ chức các sự kiện chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành, tổ chức các hoạt động giúp đỡ xã đỡ đầu tại xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu và xã Mường Men, huyện Vân Hồ. Tổ chức công đoàn đã quan tâm sát sao đến đời sống của người lao động. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Công đoàn Sở Nội vụ cần tham mưu sơ kết để tiếp tục thực hiện tốt và có hiệu quả Quyết định số 2553/QĐ-UBND ngày 28/10/2013 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc phân công sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị, xã hội, công ty giúp đỡ xã đặc biệt khó khăn, xã biên giới, xã có công trên địa bàn tỉnh Sơn La; làm tốt công tác phát triển đoàn viên, quan tâm đến đời sống tinh thần của công chức góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

DSC04054

Đ/c Giang Thị Kim Phượng, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã triển khai thực hiện bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019 với 100%  đại biểu tham dự biểu quyết thông qua về số lượng, danh sách do Ban Chấp hành công đoàn giới thiệu và tiến hành bỏ phiếu kín bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới.

Trên cơ sở kết quả của các mặt công tác năm 2016, Hội nghị đã trao tặng các danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho 7 tập thể và danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 42 cá nhân; Tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 9 cá nhân và khen thưởng 01 tập thể và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016. Ngoài những nội dung khen thưởng như trên cơ quan Sở Nội vụ được Thủ tướng Chính phủ quyết định tặng Bằng khen đối với 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen đối với 03 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2016.

Ban Chấp hành Công đoàn Sở Nội vụ đã biểu 07 tập thể đạt danh hiệu “Tập thể công đoàn vững mạnh”; Công nhận 16 “Đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu” năm 2016.

2017nbvcaaaaaaa1111

Các cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” năm 2016

2017mmmmmmmmmm

Đại diện các tập thể, cá nhân nhận Giấy khen năm 2016 của Giám đốc sở

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lưu Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở đề nghị toàn thể công chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2017.

Tin và ảnh: Ngọc Quyên – Lương Hậu