TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI VIẾT”TÌM HIỂU CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỈNH SƠN LA NĂM 2016″.

Đăng ngày: 20/12/2016 07:58:24

Thực hiện kế hoạch phối hợp số 616/KH-SNV-CĐVC ngày 13/6/2016 của Sở Nội vụ và Công đoàn viên chức các cơ quan tỉnh đã phát động Cuộc thi viết “Tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Sơn La” năm 2016, sau hơn 3 tháng tổ chức triển khai Cuộc thi đã đã thu hút gần 1.200 bài tham gia cuộc thi của công chức, viên thuộc 43 công đoàn cơ sở đang sinh hoạt tại Công đoàn viên chức các cơ quan tỉnh tham gia.

Sau hai vòng chấm sơ khảo và chung khảo, chiều ngày 19 tháng 12 năm 2016, Tại Hội trường Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Sở Nội vụ và công đoàn viên chức các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết “Tìm hiểu cải cách hành chính tỉnh Sơn La năm 2016”. Đến dự Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi có đồng chí Cà Văn Chiu, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Tải, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Viết Hưng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo cuộc thi và gần 50 đại biểu là Chủ tịch (Phó Chủ tịch) đại diện cho hơn 50 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn viên chức các cơ quan tỉnh và 10 công đoàn viên đạt giải tại Cuộc thi tham dự Lễ tổng kết và trao giải.

1-20-12-2016

Đ/c Nguyễn Viết Hưng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ trao Bằng khen của Chủ tịch UBND cho người đạt giải Nhất cuộc thi

Ban Tổ chức Cuộc thi đã trao Giải Nhất cho đồng chí Phạm Thị Kim Xuân, Công đoàn cơ sở Sở Thông tin và truyền thông với sáng kiến, giải pháp: Ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cải cách hành chính theo cơ chế một cửa tại tỉnh Sơn La. 02 Giải Nhì cho đồng chí: Đinh Thị Thủy, CĐCS Sở Kế hoạch và đầu tư và đồng chí Nguyễn Lương Anh, CĐCS Sở Nội vụ. 3 giải 3 cho đồng chí: Hoàng Thị Nguyệt, CĐCS Viện Kiểm sát tỉnh; Phạm Thu Trang CĐCS Bảo hiểm xã hội tỉnh; Hồ Thị Mai, CĐCS Hội Chữ Thập Đỏ và 4 giải khuyến khích.

Nhân dịp này UBND tỉnh Sơn La tặng Bằng Khen cho 01 giải Nhất; Liên đoàn lao động tỉnh tặng Bằng Khen cho 2 giải nhì; Công đoàn viên chức các cơ quan tỉnh tặng giấy khen cho 4 CĐCS có thành tích trong Cuộc thi: CĐCS Sở Nội vụ, CĐCS Hội Chữ Thập Đỏ, CĐCS Bảo Hiểm xã hội tỉnh và CĐCS Trường Chính trị tỉnh.

2-20-12-2016

Đ/c Cà Văn Chiu, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng Khen của LĐLĐ tỉnh cho người đạt Giải Nhì cuộc thi

Cuộc thi đã thành công tốt đẹp và đạt được mục đích yêu cầu đã đề ra, thực sự là cơ hội để công chức, viên chức và đoàn viên Công đoàn hiểu rõ hơn về công tác cải cách hành chính và đây cũng là dịp để đoàn viên đóng góp những đề xuất, ý tưởng giải pháp nâng cao công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh.

3-20-12-2016

Đ/c Nguyễn Thiện Trung, Chủ tịch CĐVC các cơ quan tỉnh tặng Giấy Khen của CĐVC các cơ quan tỉnh cho các CĐCS có số lượng đoàn viên tham gia tích cực và đạt giải

Bài và ảnh: Cao Hải