Thăm, trao đổi học tập kinh nghiệm công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo tại tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Cao Bằng.

Đăng ngày: 30/11/2016 14:42:29

Thực hiện Kế hoạch số 77/KH-UBND ngày 03/6/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc triển khai thực hiện Đề án nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tôn giáo trên địa bàn tỉnh Sơn La. Từ ngày 21/11/2016 đến ngày 27/11/2016, Đoàn công tác của tỉnh Sơn La gồm 12 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác trao đổi kinh nghiệm quản lý nhà nước về tôn giáo tại Sở Nội vụ hai tỉnh Bắc Kạn và tỉnh Cao Bằng.

ngoc-cho-1

Quang cảnh Đoàn công tác làm việc tại Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng

Tại buổi làm việc với đoàn công tác của tỉnh Sơn La, các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ và Ban Tôn giáo tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Cao Bằng đã trao đổi,chia sẻ những kinh nghiệm về công tác tham mưu cho Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện quản lý nhà nước về tôn giáo trong tình hình mới. Với không khí thân mật, cởi mở, các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ và Ban Tôn giáo hai tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng mong muốn tiếp tục được tăng cường giao lưu, trao đổi với tỉnh Sơn La nhằm nâng cao chất lượng công tác tham mưu, quản lý nhà nước về tôn giáo, thắt chặt mối quan hệ giữa các tỉnh thuộc khu vực Đông – Tây Bắc./.

ngoc-cho-2

Đồng chí  Nguyễn Viết Hưng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La tặng quà lưu niệm cho Sở Nội vụ tỉnh Bắc Kạn

Tin bài: Thào Ngọc Cho