Thăm, trao đổi kinh nghiệm về công tác quản lý nhà nước về tôn giáo tại Điện Biên

Đăng ngày: 20/10/2016 16:03:18

Ngày 19/10/2016, Đoàn công tác Ban Dân vận Tỉnh ủy Sơn La do đồng chí Lường Minh Xuấn, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Sơn La làm Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Viết Hưng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng chuyên môn của Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh đã có chuyến thăm và trao đổi học tập kinh nghiệm với Ban Dân vận Tỉnh ủy Điện Biên, Ban Tôn giáo tỉnh Điện Biên.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí: Đỗ Thị Thu Thủy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Pờ Diệp Sàng, Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Hoàng Văn Nam, Phó Giám đốc kiêm Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Điện Biên cùng các đồng chí trưởng, phó phòng chuyên môn Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tôn giáo tỉnh; Công an tỉnh.

Quang cảnh buổi làm việc tại Ban Dân vận Tỉnh ủy Điện Biên

Trong không khí thân mật, cởi mở hai bên đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong tham mưu thực hiện công tác tôn giáo, công tác quản lý nhà nước về tôn giáo trong tình hình mới, thăm một số cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo của tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo 2 Ban đều mong muốn rằng: Ban Dân vận Tỉnh ủy Sơn La và Ban Dân vận Tỉnh ủy Điện Biên tiếp tục phối hợp, trao đổi kinh nghiệm thực hiện công tác tôn giáo bằng nhiều hình thức, tăng cường thắt chặt mối quan hệ ngày càng khăng khít, thắm tình đoàn kết./.

Bài và ảnh: Ngọc Quyên