NGÀNH NỘI VỤ TỈNH GIAO BAN CÔNG TÁC QUÝ III, TẬP HUẤN LUẬT BAN HÀNH VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT NĂM 2015.

Đăng ngày: 05/10/2016 14:14:05

Trong 2 ngày 03, 04/10/2016, thực hiện chương trình công tác năm 2016, Tại huyện Quỳnh Nhai, ngành Nội vụ tỉnh Sơn La đã tổ chức Hội nghị giao ban Quý III năm 2016 và tập huấn Luật ban hành văn bản Quy phạm pháp luật năm 2015. Đến dự và Chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lưu Minh Quân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Bùi Minh Tân, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Nhai; đồng chí Cà Văn Pống, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Đặng Ngọc Hậu, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Nhai; các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ; đồng chí Lù Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp cùng hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của Sở Nội vụ, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nội vụ 12 huyện, thành phố.

dsc_7025

Đ/c Lưu Minh Quân Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo và thảo luận kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý III, nhiệm vụ trọng tâm Quý IV năm 2016; Dự thảo Hướng dẫn đánh giá phân loại cán bộ, công chức, viên chức năm 2016. Nghe phổ biến, quán triệt thảo luận những nội dung cơ bản của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015; Nghị định số 34/2016/NĐ-CP ngày 14/5/2016 của Chính phủ về thi hành Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015. Đồng thời các đại biểu đã đến tham quan Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả theo mô hình một cửa hiện đại, huyện Quỳnh Nhai.

dsc_7028

Đ/c Bùi Minh Tân, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Nhai  phát biểu chào mừng Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị: đồng chí Lưu Minh Quân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh: Nhiệm vụ của ngành Nội vụ trong quý IV năm 2016 là rất lớn, toàn thể công chức, viên chức trong toàn ngành cần tiếp tục đoàn kết và nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

dsc_7033

Tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ chủ trì thảo luận

Tin và ảnh: Cao Hải