BAN TÔN GIÁO TỈNH QUẢNG BÌNH THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI SỞ NỘI VỤ TỈNH SƠN LA.

Đăng ngày: 13/10/2016 08:27:56

Sáng ngày 12/10/2016, Đoàn công tác của Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Bình do đồng chí Đậu Đình Minh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban thuộc Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Bình đã đến thăm và làm việc với Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí: Nguyễn Viết Hưng, Phó Giám đốc Sở cùng các đồng chí là trưởng, phó một số cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

18696_asrock_h81m_dgs___1_

Đồng chí Đậu Đình Minh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Bình tặng tranh lưu niệm cho Sở Nội vụ tỉnh Sơn La

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Viết Hưng – Phó Giám đốc Sở đã thông tin về báo cáo về tình hình tôn giáo trên địa bàn tỉnh: việc triển khai các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác tôn giáo, kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về tôn giáo và một số kinh nghiệm trong công tác quản lý tôn giáo tại địa phương.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đậu Đình Minh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Bình đánh giá cao các kết quả đạt được của Sở Nội tỉnh Sơn La và trao đổi những kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước về tôn giáo của Quảng Bình với tỉnh Sơn La.

Buổi trao đổi kinh nghiệm giữa Ban Tôn giáo tỉnh Quảng Bình và Sở Nội vụ tỉnh Sơn La diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở. Đây sẽ là điều kiện để công chức, viên chức của hai đơn vị tiếp tục tham mưu, đề xuất với lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ của Sở trên các lĩnh vực công tác của ngành.

Trong chuyến thăm và làm việc, Đoàn công tác của Ban Tôn giáo Quảng Bình đã đến thăm: Di tích Quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La và Đền thờ Vua Lê Thái Tông./.

Bài và ảnh: Ngọc Quyên