Thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La

Đăng ngày: 18/09/2016 15:29:19

Nhân dịp Tết Trung thu 2016, sáng ngày 15/9, Liên Chi đoàn: Sở Nội vụ, Văn phòng Sở Lao động Thương binh và xã hội, Trung tâm Giáo dục Lao động tỉnh đã đến thăm và tặng quà các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu cho các em nhỏ, Liên chi đoàn đã tổ chức quyên góp, ủng hộ và gửi tặng cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội số các phần quà tổng trị giá 5.000.000 đồng

12558

Đại diện Ban chấp hành 3 chi đoàn tặng quà các em học sinh trung tâm Bảo trợ xã hội

Những món quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với đối với các cô giáo và đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Các em nhỏ nơi đây vì điều kiện sức khỏe, vì hoàn cảnh gia đình mà không được hưởng trọn vẹn niềm vui của ngày Tết Trung thu. Hoạt động này cũng đã để lại niềm xúc động cho đoàn viên, thanh niên liên chi đoàn khi được chứng kiến những nụ cười trong trẻo, phấn khởi của các cô và các em nhỏ.

Đoàn viên, thanh niên liên chi đoàn hy vọng hoạt động thiện nguyện thường niên của liên chi đoàn sẽ được duy trì tốt và được nhân rộng trong toàn khối để cùng chung tay góp sức mang niềm vui đến cho tất cả các em nhỏ kém may mắn trong cuộc sống./.

Bài ảnh: Ngọc Quyên