Sở Nội vụ tỉnh Sơn La tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Công tác Thanh niên.

Đăng ngày: 28/09/2016 14:47:28

Thực hiện công tác kiện toàn tổ chức, sáng ngày 28/9/2016, Sở Nội vụ tỉnh Sơn La tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên, Sở Nội vụ.

Đến dự Lễ công bố và trao Quyết định, bổ nhiệm Trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên có đồng chí Lưu Minh Quân  – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ và các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo cơ quan, đơn vị trực thuộc sở cùng toàn thể công chức của Sở Nội vụ.

dsc_6999212

Đ/c Lưu Minh Quân trao Quyết định bổ nhiệm cho đ/c Hà Trung Thắng.

Tại buổi lễ, đồng chí Lưu Minh Quân – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định số 606/QĐ-SNV ngày 26/9/2016 của Sở Nội vụ về việc bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Xây dựng chính quyền – Công tác thanh niên và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hà Trung Thắng trên cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu tu dưỡng, nâng cao trình độ để xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hà Trung Thắng bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, lãnh đạo Sở và các đồng nghiệp trong cơ quan đã quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện và ủng hộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tích cực học tập, nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn, quyết tâm cùng tập thể Phòng đoàn kết, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Lãnh đạo, tổ chức giao./

Bài và Ảnh: Quang Hậu