CÔNG ĐOÀN SỞ NỘI VỤ TỈNH SƠN LA RA MẮT CÂU LẠC BỘ CẦU LÔNG.

Đăng ngày: 22/08/2016 14:39:21

Thiết thực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9/2016 và kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Tổ chức Nhà nước (28/8/1945-28/8/2016). Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Nội vụ, sáng ngày 20/8/2016 công đoàn Sở Nội vụ tổ chức ra mắt CLB Cầu lông và tổ chức giao hữu cầu lông của các thành viên Câu lạc bộ. Đến dự có đồng chí Lưu Minh Quân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ.

Ban chủ nhiệm CLB cầu lông Sở Nội vụ

Câu lạc bộ cầu lông Sở Nội vụ là tổ chức xã hội tự nguyện trực thuộc Công đoàn Sở Nội vụ, là nơi sinh hoạt ngoài giờ của công chức, viên chức, người lao động trực thuộc công đoàn Sở Nội vụ, công đoàn Ban Thi đua khen thưởng, công đoàn Chi cục Văn thư lưu trữ và những người cùng sở thích đam mê môn thể thao cầu lông. Bước đầu thành lập câu lạc bộ cầu lông đã thu hút 30 thành viên tham gia.

197926

Cũng tại buổi ra mắt Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ, công đoàn Ban Thi đua khen thưởng, công đoàn Chi cục Văn thư lưu trữ đã phối hợp tổ chức Giao lưu cầu lông nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngành Tổ chức nhà nước, tạo ra không khí sôi nổi, phấn khởi trong ngày ra mắt câu lạc bộ. Bế mạc buổi giao lưu Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải 3 cho các đội đi tham dự giao lưu đạt giải.

Bài và ảnh Cao Hải

pccc