TỈNH SƠN LA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI NÂNG NGẠCH CÔNG CHỨC NĂM 2015.

Đăng ngày: 21/12/2015 19:08:32

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 24/6/2015 của UBND tỉnh về việc tổ chức thi nâng ngạch công chức lên ngạch chuyên viên và tương đương theo nguyên tắc cạnh tranh năm 2015; Ngày 18 tháng 12 năm 2015, tại Trường cao Đẳng Y tế Sơn La tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ khai mạc và  kỳ thi nâng ngạch lên ngạch chuyên viên và tương đương năm 2015. Tham dự lễ khai mạc gồm có các đồng chí là Phó Chủ tịch, Thành viên Hội đồng thi, Ban Giám sát, Ban coi thi và 102 thí sinh tham dự kỳ thi.

Luu Minh Quan

Đ/c Lưu Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ,

Phó Chủ tịch Hội đồng thi khai mạc kỳ thi.

Thay mặt Hội đồng thi, đồng chí Lưu Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đã khai mạc kỳ thi nâng ngạch lên ngạch chuyên viên và tương đương năm 2015; qua đó, đồng chí đã đề nghị các thành viên Hội đồng thi, Ban Giám sát, Ban coi thi phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao theo nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian thi và đề nghị các thí sinh dự thi chấp hành nghiêm nội quy, quy chế, bình tĩnh, tự tin để làm bài đạt kết quả cao nhất.

quang canh ky thi

Quang cảnh khai mạc kỳ thi

Trong 2 ngày 19, 20 tháng 12 năm 2015, 102 thí sinh tham dự kỳ thi (trong đó: Ngạch Chuyên viên có 75 thí sinh; ngạch Kế toán viên có 11 thí sinh; ngạch kiểm soát viên thị trường: 06 thí sinh; ngạch Kiểm lâm viên: 10 thí sinh) đã trải qua 4 môn thi: Thi viết môn Kiến thức chung; Trắc nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ; trắc nghiệm Tin học, thi viết môn ngoại ngữ Tiếng Anh. Đây là lần đầu tiên Sơn La áp dụng công nghệ thông tin vào thi nâng ngạch công chức với hình thức thi trắc nghiệm trên máy vi tính với 2 môn thi là: Trắc nghiệm chuyên môn nghiệp vụ và trắc nghiệm tin học. Kỳ thi được diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp./.

Bài và ảnh: Cao Hải