Sở Nội vụ tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946 – 03/01/2016).

Đăng ngày: 31/12/2015 18:52:23

Chiều ngày 31 tháng 12 năm 2015, Sở Nội vụ tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946 – 03/01/2016). Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Lưu Minh Quân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Sở; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, huyện, đại diện một số cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh, cùng hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Nội vụ, phòng Nội vụ các huyện, thành phố, công chức, viên chức, người lao động ngành Lưu trữ tỉnh Sơn La qua các thời kỳ.

grbrtrtet

Quang cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Lưu trữ Việt Nam (03/01/1946 – 03/01/2016)

Tại buổi gặp mặt các quý vị đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 70 xây dựng, trưởng thành của ngành Lưu trữ Việt Nam. Trải qua 70 năm phát triển và trưởng thành, qua các giai đoạn, thời kỳ phát triển khác nhau, ngành Lưu trữ Việt Nam nói chung và Lưu trữ tỉnh Sơn La nói riêng luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp ủy, chính quyền giao phó. Các thế hệ công chức, viên chức, người lao động nối tiếp nhau đã có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Sơn La. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lưu Minh Quân, Giám đốc Sở Nội vụ nhấn mạnh: Trong thời gian tới, để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, yêu cầu nhiệm vụ đặt ra đối với ngành là rất lớn, đòi hỏi đội ngũ công chức, viên chức, người lao động của ngành Lưu trữ tỉnh ta phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

fdsgdsg

Đ/c Lưu Minh Quân, Giám đốc Sở Nội vụ chuyển trao bằng khen của UBND tỉnh cho các đồng chí có nhiều thành tích trong công tác Lưu trữ của tỉnh

Ghi nhận những công lao đóng góp cho ngành Lưu trữ của tỉnh Sơn La, Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng bằng khen cho Phòng Nội vụ huyện Mường La và    11 cá nhân tiêu biểu, Giám đốc Sở Nội vụ tặng giấy khen cho 6 tập thể và 9 cá nhân có thành tích đóng góp cho công tác Lưu trữ của tỉnh.

ffffffffffffffffffhhhhhhhhhhhhhhh

Đ/c Lưu Minh Quân, Giám đốc Sở Nội vụ tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích trong công tác Lưu trữ của tỉnh

Bài và ảnh: Cao Hải