SỞ NỘI VỤ GẶP MẶT KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2015).

Đăng ngày: 20/10/2015 14:29:54

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2015, Công đoàn cơ quan Sở Nội vụ tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015). Đến dự, chia vui và động viên chị em phụ nữ Sở Nội vụ có đồng chí Lưu Minh Quân, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Đồng chí Giang Kim Phượng, Phó Chủ tịch công đoàn viên chức các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong tập thể lãnh đạo Sở cùng đông đủ công chức, viên chức của Sở Nội vụ.

1dfaccsfaĐ/c Phạm Khắc Trình, Chủ tịch CĐCS Sở Nội vụ phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đại biểu và đoàn viên Công đoàn Sở Nội vụ cùng nhau ôn lại truyền thống 85 năm xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, cùng nhau chia sẻ, trao đổi, thảo luận những vấn đề của phụ nữ công chức trong giai đoạn hiện nay; cùng nhau yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc trong cuộc sống.

 

vcxdvd

Đ/c Giang Kim Phượng, Phó Chủ tịch Công đoàn viên chức các cơ quan tỉnh phát biểu tại buổi Tọa đàm kỷ niệm

Phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ Sở Nội vụ, đồng chí Lưu Minh Quân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp và thành tích của chị em phụ nữ Sở Nội vụ vào những hoạt động chung của cơ quan, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

3sfdgsdg

Các đ/c đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng chị em phụ nữ Sở Nội vụ

Cũng nhân dịp này, tập thể Đảng ủy, lãnh đạo sở, công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã gửi tặng chị em những bó hoa tươi thắm, cũng như những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Bài và ảnh Cao Hải