Bộ nội vụ tổ chức bồi dưỡng cho đội viên đề án 500 trí thức trẻ tại tỉnh Sơn La

Đăng ngày: 07/05/2015 13:33:28

Sáng ngày 6/5/2015, tại Trường Chính trị tỉnh Sơn La, Bộ Nội vụ chủ trì phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Sơn La tổ chức Lễ khai giảng lớp “Bồi dưỡng Kiến thức quản lý Nhà nước và kỹ năng cần thiết cho đội viên Đề án 500 của 8 tỉnh Sơn La, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ và Bắc Giang” tại tỉnh Sơn La.

Đến dự Lễ khai giảng có đồng chí Vũ Đăng Minh – Vụ trưởng Vụ Công tác thanh niên, Giám đốc Ban Quản lý Dự án 600 Phó Chủ tịch xã, Bộ Nội vụ. Lãnh đạo Sở Nội vụ 8 tỉnh: Sơn La, Lào Cai, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Tuyên Quang, Phú Thọ và Bắc Giang; các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Giám hiệu trường Chính trị tỉnh, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Sơn La và 95 đội viên Đề án của 8 tỉnh. Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao kỹ năng, góp phần trang bị cho các đội viên về kiến thức, phương pháp, kỹ năng cần thiết trong triển khai thực hiện chức trách, nhiệm vụ của công chức cấp xã, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội địa phương. Phát huy tinh thần thanh niên xung kích, trí thức trẻ tình nguyện, xác định rõ trách nhiệm, nghĩa vụ của mình

Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Vũ Đăng Minh – Vụ trưởng Vụ Công tác thanh niên, Giám đốc Ban Quản lý Dự án 600 Phó Chủ tịch xã, Bộ Nội vụ đã thông qua nội quy và chương trình của lớp học. Đại diện cho Sở Nội vụ 8 tỉnh có Đội viên tham gia Đề án, đồng chí Trần Bình Minh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đội viên cố gắng học tập, trau dồi kiến thức phục vụ cho công việc được giao.

Đại diện đội viên Đề án của 8 tỉnh đã phát biểu cảm tưởng, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết quyết tâm rằng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho./.

pccc