Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 9, HĐND khóa XIII tại Sở Nội vụ.

Đăng ngày: 11/11/2014 14:53:59

Thực hiện chương trình công tác năm 2014, kế hoạch  số 34/KH-HĐND ngày 16/10/2014 của Thường trực HĐND tỉnh về tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIII.

Chiều ngày 10/11/2014, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Bùi Minh Sơn, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đinh Thị Kim Dung, Phó trưởng ban thường trực Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đồng chí Tống Thị Lan Hương, Phó trưởng ban chuyên trách Ban Pháp chế HĐND tỉnh, đã có buổi tiếp xúc cử tri và tham vấn một số nội dung liên quan đến kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh tại Sở Nội vụ, đây là điểm mới trong chương trình tiếp xúc cử tri năm 2014 của HĐND tỉnh.

Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đại diện Văn phòng HĐND và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh,  đại diện lãnh đạo Liên hiệp Hội Khoa học kỹ thuật tỉnh; đại diện các Ban của HĐND tỉnh; đại diện một số sở, ngành có liên quan; một số phòng, ban của UBND thành phố Sơn La, tập thể lãnh đạo Sở Nội vụ, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Nội vụ.

LAI_02371

Quang cảnh buổi tiếp xúc và tham vấn cử tri

Tại buổi tiếp xúc Đoàn Đại biểu HĐND tỉnh đã được nghe đ/c Lưu Minh Quân, Giám đốc Sở Nội vụ, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác 10 tháng đầu năm 2014, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2 tháng cuối năm 2014.

Hội nghị được nghe đ/c Đinh Thị Kim Dung, Phó Ban thường trực Ban pháp chế HĐND tỉnh thông báo đến cử tri Sở Nội vụ về nội dung, thời gian, địa điểm sẽ diễn ra kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIII.

Hội nghị được nghe đ/c Bùi Minh Sơn, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị, gợi ý một số nội dung thảo luận và tham vấn để làm rõ thêm một số giải pháp đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2015 và những năm tiếp theo.

Kết luận buổi tiếp xúc cử tri và tham vấn đ/c Bùi Minh Sơn đã yêu cầu Sở Nội vụ tiếp tục tập trung lãnh đạo chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở chuẩn bị có chất lượng một số nội dung tham mưu cho UBND tỉnh trình kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIII, sẽ diễn ra vào ngày 02 đến ngày 04/12/2014./.

Bài và ảnh: Cao Hải