Thường trực Tỉnh ủy viếng đại úy Lường Phát Chiêm

Đăng ngày: 23/07/2014 09:11:04

Ngày 22-7, các đồng chí: Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đến thắp hương viếng đại úy Lường Phát Chiêm tại gia đình (bản Pán, xã Chiềng Ly, Thuận Châu).

230520140933IMG_6308

Đồng chí Trương Quang Nghĩa và các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy thắp hương viếng đại úy Lường Phát Chiêm.

Ngày 19-7, đại úy Lường Phát Chiêm, Trung đội trưởng cảnh sát cơ động Công an tỉnh tham gia phá chuyên án vận chuyển ma túy lớn tại bản Thung Cuông, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ và đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Đại úy Lường Phát Chiêm đã được Công an tỉnh và gia đình tổ chức lễ truy điệu và an táng vào ngày 20-7.

Đồng chí Trương Quang Nghĩa đã ân cần thăm hỏi, chia buồn, động viên gia đình đại úy Lường Phát Chiêm và bày tỏ sự thương tiếc trước tấm gương anh dũng hy sinh “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của đại úy Lường Phát Chiêm. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo Công an tỉnh, cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm giúp đỡ gia đình vượt lên nỗi đau, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng của đại úy Lường Phát Chiêm.

Theo Báo Sơn La điện tử