Đảng ủy Công an tỉnh: Biểu dương, khen thưởng 10 tổ chức Đảng và 23 đảng viên tiêu biểu

Đăng ngày: 28/03/2014 07:59:55

Ngày 25-3, Đảng ủy Công an tỉnh đã tổ chức Hội nghị biểu dương, khen thưởng tổ chức Đảng và đảng viên năm 2013. Thiếu tướng Lò Thanh Hay, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.

2736201404581

Thiếu tướng Lò Thanh Hay, Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liền.

Năm qua, Đảng ủy Công an tỉnh đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Đảng ủy Công an Trung ương, thực hiện tốt các chủ trương, giải pháp trên lĩnh vực an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, phối hợp với với các Cục nghiệp vụ chuyên ngành, Công an các địa phương, các ban, ngành, đoàn thể chủ động triển khai thực hiện hiệu quả các kế hoạch công tác, phát huy được sức mạnh tổng hợp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Tỷ lệ điều tra, giải quyết các vụ việc, khám phá các vụ phạm pháp hình sự đạt kết quả cao, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng được chú trọng…Trong năm, đã có gần 600 cán bộ, đảng viên và chiến sỹ tham gia học tập các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng, nghiệp vụ kiểm tra, giám sát của cấp ủy… Đảng bộ đã kết nạp 36 quần chúng ưu tú vào Đảng, chuyển Đảng chính thức 60 đảng viên dự bị. Qua đánh giá, phân loại năm 2013, toàn ngành có 40 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 10 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; gần 750 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, 131 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Năm 2013, Đảng ủy công an tỉnh có 10 tổ chức Đảng và 23 đảng viên được biểu dương, khen thưởng. Trong đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Cờ cho 3 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu 5 năm liền; tặng Bằng khen cho 15 đảng viên đạt tiêu chuẩn đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền. Đảng ủy Công an tỉnh tặng Giấy khen cho 7 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2013 và tặng Giấy khen cho 8 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liền (2011-2013).

Theo Báo Sơn La điện tử