Kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2021 tại Sở Tài chính

Ngày 19-20/7/2021, Đoàn kiểm tra liên ngành về cải cách hành chính của tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác Cải cách hành chính tại Sở Tài chính.

Đ/c Nguyễn Minh Hòa -  Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn kiểm tra đã công bố quyết định kiểm tra, thông qua đề cương kiểm tra và thống nhất cách thức làm việc của Đoàn kiểm tra. Lãnh đạo Sở Tài chính đã trình bày tóm tắt Báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác cải cách hành chính của Sở. Ngay sau khi làm việc với lãnh đạo Sở Tài chính, Đoàn kiểm tra đã kiểm tra đột xuất việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương trong hoạt động công vụ tại một số phòng chuyên môn của Sở Tài chính.

Đoàn kiểm tra việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương trong hoạt động công vụ tại các phòng chuyên môn của Sở Tài chính

Đoàn kiểm tra việc niêm yết Thủ tục hành chính tại Tài chính

Qua kiểm tra, Đoàn kiểm tra đã đánh giá những việc đã làm được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế. Qua đó, Sở Tài chính đã nghiêm túc tiếp thu và trong thời gian tới sẽ chỉ đạo các phòng chuyên môn, các đơn vị trực thuộc có giải pháp khắc phục các tồn tại, hạn chế để nâng cao công tác cải cách hành chính tại đơn vị.

Tác giả: Khúc Thị Thu Hằng - Phòng CCHC&VTLT, Sở Nội vụ