Khối thi đua số 2 tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019
Thực hiện Hướng dẫn số 424/HD-CĐVC ngày 19/12/2019 của Công đoàn viên chức tỉnh về Hướng dẫn tổ chức các hoạt động của Khối thi đua, Chiều ngày 20/5/2019, tại Sở Nội vụ, Khối thi đua số 2, đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019 do đồng chí Cầm Thúy Vân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng khối thi đua số 2 chủ trì.

Tham dự Hội nghị ký kết Giao ước thi đua có đầy đủ các đồng chí là đại diện BCH Công đoàn cơ sở của 12 cơ quan, đơn vị trong Khối thi đua.

Đồng chí Cầm Thúy Vân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Khối thi đua số 2 đã thông qua dự thảo về Chương trình hoạt động; Quy chế hoạt động, Nội dung phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Đồng chí Cầm Thúy Vân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Khối thi đua số 2 thông qua các dự thảo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các Công đoàn cơ sở trong khối đã nhất trí cao dự thảo nội dung phát động, giao ước thi đua năm 2019  cũng như các dự thảo Chương trình hoạt động, Quy chế hoạt động của Khối do đơn vị Khối trưởng Khối thi đua số 2 đã xây dựng trên cơ sở thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của Công đoàn viên chức tỉnh.

Tác giả: Trần Quốc Khánh, Phòng CCHC và VTLT