Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
Ngày 24/12/2019, Sở Nội vụ  tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020; Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Hòa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Viết Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ cùng toàn thể 58 đảng viên Sở Nội vụ.

Đ/c Nguyễn Minh Hòa - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Đ/c chí Nguyễn Viết Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy đã thay mặt chủ trì Hội Nghị thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả đạt được trong việc chỉ đạo, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan và công tác xây dựng Đảng trong năm 2019, triển khai các nhiệm vụ năm 2020; báo cáo công khai tài chính năm 2019.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, Hội nghị đã thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm và góp ý kiến vào Báo cáo của Đảng ủy. Ban Chấp hành Đảng ủy sở đã tiếp thu ý kiến đóng góp của các Đảng viên nhằm cải thiện, khắc phục những thiếu sót, hạn chế còn tồn tại và củng cố công tác xây dựng Đảng của cơ quan năm 2020.

Ảnh các đảng viên khen thưởng tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Đảng ủy Sở cũng đã trao Giấy khen cho 9 đảng viên có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2019.

Tác giả: Lương Văn Hậu – VP Sở