Điểm tin trong ngày
  • Màn chào hỏi của công đoàn sở nội vụ Tỉnh Sơn La
  • Dấu ấn tình nguyện hè xanh
Lượt xem: 272

Tổ chức đánh giá việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 119, 120/2019/NQ-HĐND ngày 05/12/2019 của HĐND tỉnh

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh,  trong 02 ngày 26-27/7/2021, Sở Nội vụ phối hợp với Ban Pháp chế, HĐND tỉnh tổ chức khảo sát, đánh giá việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 119, 120/2019/NQ-HĐND ngày 05/12/2019 của HĐND tỉnh tại một số xã, thị trấn của huyện Mộc Châu, Yên Châu.Tham gia cuộc khảo sát có đại diện lãnh đạo và công chức chuyên môn của Ban Pháp chế, HĐND tỉnh, Sở Nội vụ;đại diện lãnh đạo UBND, phòng Nội vụ huyện Mộc Châu, Yên Châu; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể ởxã, thị trấn; người hoạt động không chuyên trách cấp xã, ở bản, tiểu khu, tổ dân phố của các xã, thị trấn có liên quan.

Tại buổi làm việc, Đoàn khảo sát đã nghe UBND các xã, thị trấn báo cáo đánh giá kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 119, 120/2019/NQ-HĐND, đề xuất các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, bất cập, những nội dung chưa phù hợp với thực tiễn. Chủ trì, định hướng thảo luận Đoàn khảo sát dành nhiều thời gian nghe đại diện các tổ chức chính trị xã hội, người hoạt động không chuyên trách cấp xã, ở bản, tiểu khu, tổ dân phố đánh giá vai trò đóng góp của người hoạt động không chuyên trách ở bản, tiểu khu, tổ dân phố trong xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở; những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế chung và cụ thể của từng nghị quyết; thảo luận làm rõ nguyên nhân chủ quan, khách quan của những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Quang cảnh buổi khảo sát

Phát biểu tại buổi làm việc, Đoàn khảo sát tiếp thu các ý kiến phát biểu tại hội nghị để tiếp tục nghiên cứu, đề xuất cấp có thẩm quyền khắc phục những khó khăn, những nội dung chưa phù hợp với thực tiễn trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 119, 120/2019/NQ-HĐND ngày 05/12/2019 của HĐND tỉnh.

Tác giả:Nguyễn Thị Then, Chuyên viên phòng XDCQ&CTTN, Sở Nội vụ

Bản quyền thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Minh Hòa - Giám đốc Sở

ĐT: Văn phòng sở (0212).3752.630 - Phòng CCHC (0212).3751.890 FAX: (0212).3855.743
E-mail: snv@sonla.gov.vn - Website:http://sonoivu.sonla.gov.vn
Được thiết lập theo Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 06/GP-TTĐT ngày 19/6/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.