Quyết định ban hành Quy chế khai thác, sử dụng tài liệu tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Sơn La
Ngày 21 tháng 6 năm 2019, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La đã ký ban hành Quyết định số 1437/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế khai thác, sử dụng tài liệu tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Sơn La. Quyết định này thay thế Quyết định số 2413/QĐ-UBND ngày 12 tháng 9 năm 2014 của Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quy chế khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ lịch sử tại Chi cục Văn thư – Lưu trữ tỉnh.

Quyết định này gồm 3 chương, 13 điều quy định cụ thể việc quản lý, tổ chức khai thác, sử dụng tài liệu, Thẩm quyền và trách nhiệm của các cơ quan tổ chức và độc giả trong việc khai thác, sử dụng tài liệu tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh Sơn La. Đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền quản lý việc khai thác, sử dụng tài liệu tại Lưu trữ lịch sử tỉnh và độc giả chịu trách nhiệm thực hiện đúng theo Quy chế này./.
Quy che khai thac tai lieu kho luu tru LS.pdf

Tác giả: Nguyễn Thị Mai Anh – Trung tâm Lưu trữ lịch sử