Điểm tin trong ngày
  • Màn chào hỏi của công đoàn sở nội vụ Tỉnh Sơn La
  • Dấu ấn tình nguyện hè xanh
1 
Lượt xem: 235

Khai giảng hai lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương khóa 21/2021 và lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện và tương đương khóa 12/2021

Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Học viện Hành chính Quốc gia và Sở Nội vụ tỉnh Sơn La, sáng ngày 14/9/2021, Học viện Hành chính Quốc gia và Sở Nội vụ tỉnh Sơn La trang trọng tổ chức Lễ khai giảng hai lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương Khóa 20/2021 và lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp huyện và tương đương Khóa 12/2021 cho cán bộ, công chức, viên chức các sở, huyện trên địa bàn tỉnh Sơn La theo hình thức trực tuyến (online).

Dự chương trình khai giảng có đồng chí Trần Bình Minh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La, đại diện lãnh đạo phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ. Tiến sĩ Bùi Huy Tùng , Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia dự và phát biểu khai giảng.

TS. Bùi Huy Tùng, Trưởng Ban Quản lý bồi dưỡng, Học viện Hành chính Quốc gia dự và phát biểu khai giảng

Tiến sĩ Bùi Huy Tùng nhấn mạnh hai lớp bồi dưỡng được tổ chức nhằm thực hiện Nghị định số 101/2017/NĐ-CP ngày 01/9/2017 về đào tạo bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và Chỉ thị số 28/2018/CT-TTg ngày 18/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đẩy mạnh bồi dưỡng trước khi bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức. Với mục tiêu để học viên thu nạp cả về mặt lý luận và thực tiễn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao để thực hiện nhiệm vụ. Các học viên tham gia khóa bồi dưỡng này ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ học tập để được cấp chứng chỉ thì còn là điều kiện tiêu chuẩn trong công tác bồi dưỡng cán bộ trước khi bổ nhiệm. Vì vậy, các học viên phải có kế hoạch học tập, thu xếp thời gian tham gia đầy đủ các chuyên đề, nội dung trong chương trình và đặc biệt cần phải tăng cường trao đổi, thảo luận những vấn đề trong thực tiễn.

Ông Nguyễn Đức Thành phát biểu tại Lễ khai giảng

Học viên Nguyễn Đức Thành – Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Sơn La, đại diện học viên hai lớp bồi dưỡng phát biểu và xin hứa sẽ dành thời gian nhiều nhất để tập trung nghiên cứu học tập theo đúng chương trình, nội quy, quy chế của lớp, của Học viện, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, trang bị được kiến thức bổ ích mới để phục vụ quá trình công tác.

Tác giả:Hoàng Văn Nam - Chuyên viên phòng CCVC

 

 Bản quyền thuộc Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 9 tầng - Khu Trụ sở HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh và một số Sở, ban, ngành của tỉnh. Phường Chiềng Cơi, thành phố Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Minh Hòa - Giám đốc Sở


ĐT: Văn phòng sở (0212).3752.630 - Phòng CCHC (0212).3751.890 FAX: (0212).3855.743 
E-mail: snv@sonla.gov.vn - Website:http://sonoivu.sonla.gov.vn
Được thiết lập theo Giấy phép hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp số: 06/GP-TTĐT ngày 19/6/2019 của Sở Thông tin và Truyền thông.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang