Tỉnh Sơn La tổ chức xét thăng hạng viên chức từ kỹ thuật viên hạng IV lên Kỹ sư hạng III năm 2021

Năm 2021 tỉnh Sơn La tổ chức xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức từ kỹ thuật viên hạng IV lên kỹ sư hạng III. Tổng số viên chức đăng ký tham gia dự xét gồm 95 người, trong đó đủ tiêu chuẩn, điều kiện tham gia dự xét là 08 người.

Hội đồng xét thăng hạng đã thẩm định hồ sơ đối với 08 viên chức đủ tiêu chuẩn, điều kiện thăng hạng lên kỹ sư hạng III; 87 viên chức không đủ tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng, quá trình thẩm định hồ sơ diễn ra đảm bảo khách quan, công bằng, đúng quy trình, quy định, có sự giám sát của Ban Giám sát tỉnh.

Căn cứ vào kết quả thẩm định hồ sơ, Hội đồng xét thăng hạng viên chức năm 2021 đã trình Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt kết quả xét thăng hạng lên kỹ sư hạng III tại Quyết định số 1596/QĐ-UBND ngày 07/7/2021 của UBND tỉnh Sơn La, giao Sở Nội vụ - cơ quan thường trực của Hội đồng thông báo kết quả xét thăng hạng và hướng dẫn các cơ quan, đơn vị quyết định bổ nhiệm,  xếp lương chức danh nghề nghiệp mới đối với viên chức trúng tuyển theo phân cấp hiện hành./.

Tác giả: Lường Thúy An - Chuyên viên Phòng CCVC