Khai giảng lớp bồi dưỡng đạo đức văn hóa công vụ
Thực hiện Quyết định số 1847/QĐ-TTg ngày 27 tháng 12 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án Văn hóa công vụ; Quyết định số 319/QĐ-BNV ngày 18/4/2019 của Bộ Nội vụ ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Quyết định số 1847/QĐ-TTg ngày 27/12/2018 của Thủ tướng Chính phủ; Kế hoạch số 166/KH-UBND ngày 15/7/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về triển khai thực hiện Đề án Văn hóa công vụ.

Ngày 15/7/2020 Sở Nội vụ tỉnh Sơn La phối hợp với Trường Đại học Nội vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đạo đức văn hóa công vụ. Tham dự  Khai giảng có Tiến sỹ Trương Quốc Việt Phó Trưởng khoa Hành chính học, Trường Đại học Nội vụ và lãnh đạo phòng Công chức viên chức Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Khóa bồi dưỡng được tổ chức thời gian 03 ngày với 05 chuyên đề và 01 bài thu hoạch. Tham gia khóa bồi dưỡng có 64 học viên là Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng và chuyên viên các phòng, ban thuộc các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thành phố.

(Hình ảnh buổi Khai giảng)

Với việc tổ chức lớp bồi dưỡng đạo đức văn hóa công vụ giúp nâng cao văn hóa công vụ, góp phần hình thành phong cách ứng xử, lề lối làm việc chuẩn mực của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; trách nhiệm, năng động, minh bạch, hiệu quả trong hoạt động thực thi nhiệm vụ, công vụ; nâng cao văn hóa công vụ góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiệu quả, vì nhân dân phục vụ; kế thừa, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc, đồng thời đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hồng - Phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ